Mua Bán Nhà Bình Thạnh

THAM KHẢO BẢNG GIÁ NHÀ ĐẤT QUẬN BÌNH THẠNH

Quận Bình Thạnh đang là một trong những quận phát triển bậc nhất ở thành phố Hồ Chí Minh. Mức sống của người dân ngày càng được nâng cao thì nhu cầu cần đến một căn hộ chính chủ của nhiều người cũng tăng theo đáng kể. Chính nhu cầu đó mà thời gian gần đây, rất nhiều người dành sự quan tâm đặc biệt đến bảng giá nhà đất quận Bình Thạnh và có mong muốn tìm hiểu kỹ càng về vấn đề này.

Tại sao nhiều người quan tâm đến bảng giá nhà đất quận Bình Thạnh?

Thời gian gần đây, hầu như tất cả những người đang có nhu cầu “an cư lạc nghiệp” đều chuyển tầm nhìn của mình sang quận Bình Thạnh. Họ quan tâm đến bảng giá nhà đất quận Bình Thạnh một cách đặc biệt, luôn tìm hiểu qua báo chí, qua các công ty bất động sản. Vậy điều gì khiến cho bảng giá nhà đất quận Bình Thạnh lại “hot” như vậy? Phải chăng họ đang có ý định sẽ “định cư” ở quận Bình Thạnh?

Có thể dễ dàng nhận thấy, vị trí địa lý của quận Bình Thạnh khá thuận lợi cho việc di chuyển, nằm gần quận 1 – quận trung tâm của Sài Gòn nên Bình Thạnh cũng phát triển không kém. Bình Thạnh có hệ thống giao thương sôi động và thuận tiện với các địa phương lân cận nên “lọt vào tầm ngắm” của rất nhiều người.

Không những thế, kinh tế – thương mại ở Bình Thạnh đang trên đà phát triển. Trong thời gian tới, kinh tế quận Bình Thạnh sẽ còn thay đổi và phát mạnh mẽ hơn nữa nên rất nhiều người mong muốn về kinh doanh tại nơi này. Hơn nữa, việc đảm bảo an ninh trật tự tại các phường, các khu phố ở Bình Thạnh luôn được đánh giá cao, có lẽ chính điều đó mà nhiều người luôn quan tâm đến bảng giá nhà đất quận Bình Thạnh với mong muốn sớm được dọn về với địa phương này.

2. Bảng giá nhà đất quận Bình Thạnh

Đây là chủ đề đang được rất nhều gia đình quan tâm. Do đó, có thể nói, bảng giá nhà đất quận Bình Thạnh hiện nay “rất có giá”. Theo đó, theo các số liệu được thống kê, trung bình mỗi mét vuông đất ở Bình Thạnh sẽ có mức giá 49 triệu đồng, đây chỉ bao gồm đất mà không bao gồm nhà. Nếu có nhà, giá sẽ cao hơn rất nhiều lần.

Nhà mặt tiền, đường phố sẽ là 167 triệu/m2; nhà ở hẻm, ngõ là 114 triệu/m2; căn hộ là 48 triệu/m2. Đây chỉ là bảng giá nhà đất Bình Thạnh dùng để tham khảo, có thể sẽ có sự thay đổi nhất định vào các thời điểm khác nhau.

ThienBaoLand.Net


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*